Chính sách đổi trả SieuNhanh ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của SieuNhanh khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua.

2. Đổi mới miễn phí trong 7 ngày

Nếu phát hiện lỗi nhà sản xuất, khách hàng được quyền đổi lấy sản phẩm mới trong 7 ngày.

Trường hợp đổi hàng theo yêu cầu riêng không do lỗi sản phẩm, tùy trường hợp SieuNhanh sẽ hỗ trợ đổi lại sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.

SieuNhanh có quyền từ chối đổi sản phẩm nếu sản phẩm khách hàng muốn đổi không còn hàng trong kho hoặc giá trị sản phẩm đổi thấp hơn 80% giá trị sản phẩm đã mua.

Sản phẩm được đổi không tính khuyến mại.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website www.sieunhanh.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến cửa hàng của SieuNhanh tại địa chỉ: 115/15N ấp 5, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM để tiến hành đổi trả
  • Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực khác cách xa địa chỉ cửa hàng SieuNhanh, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ sau: 115/15N ấp 5, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM.

Sau khi nhận được sản phẩm, SieuNhanh sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). SieuNhanh sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.